11 thg 3, 2013

Cupcake từ công thức gato HK



Ghi tạm công thức vào đây, để chống cháy cho cái tính hay quên của tớ: 
Công thức này cho ra khoảng 18 bánh như trên

Công thức: 
Trứng:                    3 quả (chọn quả tầm 60-65g cả vỏ )
Bột SP3:                120g( nếu dùng bột đa dụng hoặc cái cân thì 100g bột mì +20g bột ngô)
Đường:                   75-80g
Dầu ăn:                  45g
Nước cam/sữa:      60g ( nếu dùng nước cam loại có vỏ vàng tớ hay bào thêm vỏ vào để bánh thơm, còn nếu dùng sữa tớ hay thêm 1tsb nước vani vào, vani này tớ tự ngâm)
Muối:                     vài hạt
Cream of tarta:       1/4tsp ( có thể thay bằng 5ml nước chanh và vài hạt muối) 

Cách làm:
Tớ sẽ ghi lại sau...


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét